Huawei watch GT 3 Series สมาร์ทวอทช์สำหรับคนรักสุขภาพ

Huawei watch GT 3 Series คือสมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดที่ทางแบรนด์ Huawei ได้ออกมาเปิดตัวล่าสุดต่อจากรุ่นเดิมที่ได้เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้คือ รุ่น2 และ รุ่น2 GT ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากคนที่อยากได้สมาร์ทวอทช์สักเรือนเพื่อมาอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันหรืออาจจะเป็นคนที่รักในการออกกำลังหรือเล่นกีฬาเป็นประจำ

สำหรับ รุ่น 3 Series ที่พึ่งเปิดตัวไปนั้น มีทั้งหมด 4 รุ่น ทั้งขนาด 46 มม. และ 42 มม. พรอ้มกับยังมีรุ่นพิเศษที่ชื่อว่า Huawei GT Runner ขนาด 46 มม. ที่เหมาะสำหรับคนที่รักในการออกกำลังกายอย่างการวิ่งโดยเฉพาะ ซึ่งจุดแข็งของแบรนด์นี้ยังเหมือนเดิม คือขนาดของแบตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สามารถใช้ได้นานอย่างต่อเนื่องหลายวัน

ในสำหรับฟีเจอร์โหมดด้านสุขภาพและการออกกำลังกายก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน โดยมีโหมดติดตามการออกกำลังกายที่มากกว่า 100 แบบ มีการตรวจจับการออกกำลังกายแบบ Professional ถึง 15 แบบ ในส่วนของด้านการติดตามสุขภาพ จะมีการแจ้งเตือนมาหาเราถ้าพบว่าเรามีอาการบางอย่างที่ผิดปกติไปจากเดิม เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ

นอกจากจะใส่เพื่อดูแลติดตามด้านสุขภาพและการออกกำลังกายแล้ว เจ้าสมาร์ทวอทช์ตัวนี้ยังสามารถใส่เป็นเครื่องประดับเพื่อเพิ่มความดูดีให้กับผู้ที่สวมใส่ได้ เนื่องจากการออกแบบที่ค่อนข้างทันสมัยและสวมใส่ได้ในทุกโอกาส และขนาดหน้าจอที่กำลังพอเหมาะกับข้อมือ ไม่ได้ดูใหญ่จนเกินไป

Huawei watch GT 3 3

สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ ที่จะช่วยแจ้งเตือนข้อมูลทุกอย่างที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับสุขภาพ

สำหรับดีไซน์ของตัวสมาร์ทวอทช์นั้นมีหน้าปัดนาฬิกาที่เป็นทรงกลมและมีถึง 2 ขนาด  ซึ่งก็จะมีความเป็นสปอร์ตแต่ก็ผสมกับความเป็นแฟชั่นและความทันสมัยลงไป แถมยังใส่ลงในน้ำได้อีกด้วยเพราะมีมาตรฐานการกันน้ำ 5 ATM และด้านข้างตัวเรือนยังมีปุ่มกดที่เป็นปุ่มฟังก์ชันเช่น เปิด-ปิด รีสตาร์ทเครื่อง

สำหรับข้อมูลตัวเครื่องทั่วไปที่มีระบบเซ็นเซอร์ภายในเครื่องมากมาย เช่น เซ็นเซอร์วัดระยะ ตรวจจับการเคลื่อนไหว มีการนับก้าว ติดตามการนอนและคำนวณแคลอรี่  มีการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด รวมไปถึงตรวจจับระดับความเครียดของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย แต่ยังไม่สามารถนำข้อมูลดังกล่าวไปอ้างอิงในทางการแพทย์ได้แบบ 100% 

ซึ่งรุ่นนี้มากับระบบ HarmonyOS 2.0 นอกจากจะใช้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนจากทางค่าย Huawei  รุ่นนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Android version 6.0 และ iOS 9.0 ขึ้นไป ผ่านทาวแอพพลิเคชั่น Huawei Health ที่สามารถโหลดได้ทั้ง Play Store และ App store นอกจากนี้หากใครเป็นที่ชอบฟังเพลงขณะออกกำลังกาย ยังรองรับการลงเพลงในเจ้าสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้กว่า 500 เพลงเลยทีเดียว

สำหรับราคาของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ เปิดตัวมาหลายราคาตามรุ่น โดยตัวที่ถูกที่สุดราคา 7,990 บาท ในขณะที่ตัวที่แพงที่สุด อยู่ที่ราคา 9,490 บาท ซึ่งเสมือนว่าเราได้ซื้อโทรศัพท์ขนาดเล็กอีกเครื่อง เพราะรุ่นนี้สามารถคุยและรับสายได้ในตัว มีการรองรับการแจ้งเตือนหรือการแสดงข้อความจากแอปบนมือถือ ซึ่งสามารถแสดงผลได้หลายภาษารวมถึงภาษาไทยด้วยนั่นเอง

Huawei watch GT 3 2

Huawei watch GT 3 Series นาฬิกาที่จะทำให้คุณหลงรักทุกการสวมใส่

Huawei watch GT 3Seriesตอบโจทย์คนที่ต้องการดูและสุขภาพของตัวเองหรือจะใส่เพื่อออกกำลัง เพราะถูกออกแบบมาให้รองรับการออกกำลังกายและกีฬาหลากหลายชนิด รวมถึงฟีเจอร์ต่างๆที่จะช่วยดูและสุขภาพคุณและทำให้การออกกำลังกายของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่หน้าร้านของ Huawei และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ตัวอย่าง

Huawei watch GT 3 1

ที่มาภาพ

https://droidsans.com/

https://www.bangkokbiznews.com/tech/972802

บทความที่อาจสนใจ นาฬิกา Guess

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

Patek Philippe สุดยอดแห่งกลไกนวัตกรรมเลอค่าเหนือคำว่านาฬิกา

Patek Philippe หากจะพูดถึงสุดยอดแห่งนาฬิกา ที่บ่งบอกถึงความเลอค่า อย่างที่คนธรรมดา ยากจะจับต้องได้ PP จะเป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ทุกคนนึกถึง หรืออาจจะบอกได้ว่ามันคือนาฬิกาข้อมืออันดับ 1 ในใจของใครหลายคน มันมีมูลค่าที่มหาศาลจากมีไม่กี่คนนักจะฝันถึงและสามารถนำมันมาครอบครองไว้ที่ข้อมือได้ บางคนอาจจะสงสัยว่า เป็นไปได้อย่างไรที่จะมีนาฬิกาข้อมือสักรุ่นที่ราคาเป็น 100

6 นาฬิกาข้อมือที่ ทักษิณ ใส่ ภาค 2

6 นาฬิกาข้อมือที่ ทักษิณ ใส่ ภาค 2 เรามาต่อกันเลยที่ภาค 2 ของนาฬิกาข้อมือ ที่อดีตนายารัฐมนตรีของไทย มีไว้ในครอบครอง และใส่ออกสื่อให้เราได้เห็น อย่างที่เกริ่นไว้ในท้ายภาคแรกว่า ครั้งนี้จะมีนาฬิกาข้อมือยี่ห้ออื่นๆ มาให้ทุกคนได้เห็นกันแน่ๆ

6 นาฬิกา ที่ นายกทักษิณ ใส่ ภาค 1

6 นาฬิกา ที่ นายกทักษิณ ใส่ ภาค 1 นาฬิกาข้อมือของคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนายกที่เป็นมหาเศรษฐีรวยติดอันดับของประเทศไทย แม้ว่าจะไม่ได้อยู่เมืองไทยมาร่วม 10 กว่าปีแล้ว แต่ท่านนายกทักษิณก็ยังมีชื่อติดอันดับ มหาเศรษฐีในประเทศไทยอยู่ ไม่เพียงท่านั้น ในระดับโลก

นาฬิกาดำน้ำ Tissot Seastar 1000 ท่องโลกใต้ท้องทะเล กันน้ำลึก 300 เมตร

นาฬิกาดำน้ำ เป็นทางเลือกสำหรับการท่องโลกใต้ท้องทะเลอย่างอิสระและตอบโจทย์เป็นอย่างมาก สไตล์ที่โดดเด่นที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับการดำน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งหนึ่งในนาฬิกาดำน้ำที่กำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงอย่างมากก็คือ Tissot Seastar 1000 จากแบรนด์สวิสเซอร์แลนด์ ยี่ห้อชื่อดังที่มีอายุมากกว่า 160 ปี Tissot หรือ ทิสโซต์ เป็นแบรนด์นาฬิกาที่เริ่มก่อตั้งแต่ปี